Thư ngỏ gửi các bậc cha mẹ học sinh trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ

Các bác phụ huynh học sinh thân mến!

Lời đầu tiên cho phép chúng tôi được gửi lời chia sẻ với những khó khăn trong việc đưa đón con hiện nay tại cổng trường mình.

Chúng tôi biết rằng, khi đón con các bác rất vội không có nhiều thời gian,... Vì vậy việc để xe lộn xộn, việc đứng sâu vào trong sân trường đón con đã diễn ra làm ảnh hưởng đến sự an toàn trong đi lại của các con. Chính vì vậy, từ thứ năm ( ngày 10/9/2020), Nhà trường sẽ phân khu vực  đỗ xe, khu vực đứng chờ con để tạo sự an toàn và thuận lợi cho các con.

Mong các bác nghiêm túc và gương mẫu thực hiện tốt một số lưu ý sau:

1. Đón con đúng giờ, đỗ xe đúng khu vực quy định, khóa xe cẩn thận, đi bộ vào trước khu vực Barie để đón con.

2. Để đảm bảo an toàn cho các con, Giáo viên chủ nhiệm sẽ trực tiếp trả con cho từng bậc phụ huynh.

3. Nếu bố mẹ có việc đột xuất chưa kịp đón con, bố mẹ thông báo tới cô giáo chủ nhiệm để cô giáo có kế hoạch quản lí.

Trân trọng cảm ơn!

TM. BAN GIÁM HIỆU