A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chuyên mục “Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng” “365 bí ẩn chưa được lí giải”

Các bạn thân mến! Trí thức là những điều vô tận mà chưa một ai có thể chinh phục được hết.  Chúng ta thường nghĩ tri thức là những điều khô khan, cứng nhắc rất khó tiếp thu. Thế những hôm nay trong chuyên mục “Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng”. Tôi giới thiệu cho các bạn về cuốn sách “365 bí ẩn chưa được lí giải” của tác giả OM Books, Dịch giả: Nhóm Sóc Xanh (dịch ), nhà xuất bản Thế giới, các bạn sẽ có cái nhìn khác về tri thức.

Khi đọc cuốn sách chúng ta sẽ nhanh chóng bị lôi cuốn vào một thế giới đầy bí ẩn, nơi đó, chúng ta như được đối thoại cùng những người nổi tiếng. Chúng ta sẽ được tìm hiểu về họ, đối thoại cùng họ, và.... từ lúc nào, chúng ta đã thu nhận được những tri thức vô cùng thú vị.

Bạn sẽ được tìm hiểu về cuộc sống, sở thích và các bí mật nho nhỏ chưa bao giờ được công bố của các bí ẩn chưa được lí giải trên thế giới thông qua những câu chuyện thú vị và những bức tranh sinh động. Những điều được thể hiện qua mỗi câu chuyện phiếm đều là nghiêm túc. Sau mỗi câu chuyện bí ẩn sẽ là một kiến thức hữu ích. Tiếp thu những kiến thức của cuốn sách này, trong tương lai không xa, chắc chắn bạn sẽ thành công.

Xin mời các bạn cùng tìm đọc nhé!


Tổng số điểm của bài viết là: 12 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết