CUỘC THI KỂ CHUYỆN TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG VĂN THỤ

Nhằm duy trì và phát triển sâu rộng phong trào đọc sách, đồng thời mở rộng kiến thức, rèn luyện kỹ năng, năng khiếu kể chuyện cho giáo viên, trong buổi sáng ngày 12/10/2019, trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ đã tưng bừng tổ chức Hội thi kể chuyện trong giáo viên năm học 2019 2020 .

Hội thi lần này có 24 cô giáo tham gia. Đây là cuộc thi bổ ích cho các giáo viên, qua đó đẩy mạnh công tác tự học nhằm nâng cao chất lượng dạy và học. Những câu chuyện về giáo dục kĩ năng sống, những câu chuyện văn học mang tính giáo dục,… đều được chuẩn bị công phu về nội dung cũng như hình thức. Đặc biệt bằng giọng kể hay, truyền cảm phù hợp với tình tiết và các nhân vật trong câu chuyện đã làm cho phần thi thêm sinh động và hấp dẫn.

Qua hội thi, các giáo viên học tập lẫn nhau để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ. Từ đó các cô giáo sẽ cố gắng học tập, trau dồi để có các giờ học lôi cuốn, thu hút học sinh hơn.

Tác giả: Hồng Nhung