A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THẢO BỒI DƯỠNG CHUYÊN MÔN TRƯỚC THỀM NĂM HỌC MỚI 2020 – 2021

Ngày 29/8/2020, Hội thảo “Bồi dưỡng chuyên môn” của trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ được tổ chức dưới sự chỉ đạo của Ban Giám hiệu nhà trường. Nội dung bồi dưỡng gắn với định hướng đổi mới chương trình sách giáo khoa, dạy học theo hướng phát triển năng lực, phương pháp kiểm tra, đánh giá học sinh theo thông tư 22 phù hợp với đặc thù của từng môn học nhằm giúp giáo viên nâng cao kĩ năng, nghiệp vụ để hoàn thành tốt nhiệm vụ “Dạy chữ, dạy người” của nhà trường trong năm học 2020 - 2021.

 

Đồng chí Trịnh Thị Bích Hảo – Phó Hiệu trưởng nhà trường tuyên bố lí do và thông qua nội dung buổi hội thảo.


         Với những vấn đề thiết thực, bám sát thực tế, tất cả giáo viên đều thấy hứng thú, sôi nổi tham gia thảo luận và chia sẻ kinh nghiệm. Buổi hội thảo đã lắng nghe ý kiến đóng góp từ 22 đồng chí gồm giáo viên cơ bản và chuyên biệt. Đặc biệt là phần trình bày của cô giáo Vũ Thị Hậu về cách ngắt câu và tác dụng của dấu câu. Cô đã chia sẻ một số kinh nghiệm hướng dẫn học sinh cách sử dụng dấu câu cho phù hợp, giúp cho việc diễn đạt ý được trọn vẹn và đúng mục đích sử dụng trong câu. Ngoài nghiên cứu các nội dung trong sách giáo khoa, cô chủ động sưu tầm, tham khảo tài liệu như trường hợp dấu phẩy tu từ trong tác phẩm “Lão Hạc” của nhà văn Nam Cao,… Mỗi thành viên đều cảm thấy buổi hội thảo rất bổ ích, giúp cho nhiều đồng chí giáo viên đặc biệt là các giáo viên trẻ học tập thêm nhiều kinh nghiệm chuyên môn từ đồng nghiệp của mình.

     Để mang tới chất lượng giáo dục tốt nhất cho học sinh, không phụ lòng tin yêu của các bậc phụ huynh, nhà trường sẽ tiếp tục duy trì các hoạt động bồi dưỡng thường xuyên cho đội ngũ giáo viên trong năm học 2020 - 2021. Buổi hội thảo đã thành công tốt đẹp. Từ đây phong trào tự học, tự bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ sẽ ngày càng phát triển trong toàn thể giáo viên. Chắc chắn nhà trường sẽ có thêm nhiều thầy cô giáo tiêu biểu về tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo, là nơi tiếp sức để các em vững bước vào tương lai.


Tác giả: Lan Hương
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan