A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI GIAO LƯU “TUỔI THƠ KHÁM PHÁ – KHỐI 4”

Trong không khí khẩn trương, sôi động chuẩn bị kết thúc năm học 2018 -2019 – năm học có nhiều sự kiện trọng đại của Ngành và Đất nước, ngày 17/5/2019, Hội thi giao lưu “Tuổi thơ khám phá – khối 4” đã được tổ chức trọng thể tại trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ với sự tham gia của 202 em học sinh khối 4.

 

Ngay từ sáng sớm, sân trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ đã lung linh sắc mầu. Ở sảnh chính, chiếc phông đỏ nổi bật với những dòng chữ nhảy nhót. Trên cao, những chiếc ô trắng muốt, những dãy cờ tam giác hàng trăm chiếc rực rỡ tung bay... Tất cả như vui mừng chào đón các bạn học sinh  khối 4 tham dự Hội thi giao lưu.

Sau phần văn nghệ chào mừng với nhiều tiết mục đặc sắc được chuẩn bị công phu từ các lớp, cô giáo Nguyễn Trà My – khối trưởng khối 4, Trưởng Ban Tổ chức đã phát biểu khai mạc. Cô giáo Trà My nhấn mạnh ý nghĩa, tầm quan trọng của việc bồi dưỡng nhân tài, xây dựng đội ngũ giáo viên giỏi, học sinh giỏi trong sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước. Và, chính Hội thi giao lưu học sinh lớp 4 này cũng không ngoài mục đích động viên phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học, tạo sân chơi cho học sinh  được giao lưu học hỏi và rèn luyện, mở rộng hiểu biết và thắt chặt tình bè bạn thân ái giữa học sinh trong trường...

Hội thi giao lưu diễn ra trong phạm vi một ngày. Buổi sáng, “Rung chuông vàng” với các câu hỏi tổng hợp kiến thức tất cả các lĩnh vực môn học cũng như hiểu biết về cuộc sống xung quanh em.

Buổi chiều, các em được vui chơi tập thể và vui chơi cá nhân. Sân trường và Phòng tập đa năng lại như vỡ ra bởi những tiếng reo hò sôi động của nhiều tụ điểm vui chơi. Có những trò chơi đòi hỏi sức khoẻ cơ bắp và tinh thần đồng đội cao như “Kéo co”, sự khéo léo như “Rải ranh”, sự dẻo dai như “Nhảy dây”, sự chính xác như “Ném bóng rổ”, sự nhanh nhẹn như “Đua vịt”. Có những trò chơi lại đòi hỏi phát huy trí tuệ như “Hiểu biết”, khả năng ngoại ngữ như “Vui cùng Tiếng Anh”... Điều đặc biệt, là các em có thể chơi nhiều lần, không hạn chế số lượng, và em nào chiến thắng, đều được nhận quà tặng của Ban Tổ chức.

Hồi hộp nhất là Lễ Tổng kết và Trao giải. Kết quả, 1 Xuất sắc – em Vũ Nguyên Nguyên học sinh lớp 4A3; 4 giải Nhất; 4 giải Nhì, 9 giải Ba và 5 giải Khuyến khích. Mỗi giải, đều được nhận Giấy khen và một phần quà của Ban Tổ chức.

Sau một ngày ngắn ngủi, Hội thi giao lưu “Tuổi thơ khám phá – khối 4”  kết thúc. Ấn tượng về Hội giao lưu này thật khó quên. Chắc hẳn trong mỗi thành viên tham dự, đều lưu giữ cho mình thật nhiều kỷ niệm, niềm vui, thật nhiều món quà và những nụ cười về một ngày đáng nhớ..


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan