A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHƯƠNG TRÌNH TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT CỦA LỚP 4A2

Công tác tuyên truyền, phổ biến  pháp luật có vai trò rất quan trọng, là cầu nối để đưa các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước đến với mọi người dân, đặc biệt là đến với các em học sinh. Qua đó góp phần giúp các em nhận thức được các hành vi đúng đắn, nâng cao ý thức chấp hành pháp luật,  trang bị những kĩ năng cần thiết để phòng ngừa hành vi vi phạm pháp luật.

Ngay sáng thứ hai ngày 28/10/2019, lớp 4A2 đã triển khai chương trình tuyên truyền pháp luật và được thể hiện hết sức sinh động qua các bài hát múa, tiểu phẩm với nội dung phù hợp với sở thích, tâm lý của học sinh.

Mở đầu là tiết mục vô cùng đắc sắc mang tên: “Nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn ngoại truyện”. Các chú lùn nghộ nghĩnh đã tuyên truyền nội dung của một số luật nhà nước như: Luật giao thông, Luật bảo vệ môi trường, Luật Phòng, chống tác hại của thuốc lá, Luật Giáo dục, Luật Phòng cháy chữa cháy, Luật bảo vệ, chăm sóc và Luật biển.

Tiết mục “Nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn ngoại truyện”

Bên cạnh đó, các em còn được tham gia trò chơi để tìm hiểu về luật của các lĩnh vực  khác nhau dưới sự dẫn dắt của nhân vật Ngọc Hoàng nên đã thu hút được sự chú ý của học sinh toàn trường.

Kết thúc là bài nhảy sôi động và ý nghĩa “Việt Nam ơi!” giúp các em nâng cao tình yêu quê hương, đất nước.

Bài nhảy “Việt Nam ơi!”

Qua  buổi tuyên truyền, các bạn học sinh đã tìm hiểu được rất nhiều kiến thức pháp luật ứng dụng vào cuộc sống  thực tế. Bên cạnh đó, lớp 4A2 muốn gửi tới các thầy cô và các bạn một thông điệp: Sống và làm việc theo hiến pháp và pháp luật.

Thông điệp lớp 4A2 gửi tới thầy cô và các bạn học sinh


Tác giả: Hoàng Huyền
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan