Hoạt động quyên góp sách cho thư viện và tự quản chủ đề: Quyền và bổn phận trẻ em – lớp 5A3.

Hưởng ứng phong trào Học tập suốt đời, nâng cao văn hóa đọc và có những hiểu biết về Quyền và bổn phận của học sinh, sáng nay 7/10/2019, trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ đã tổ chức các hoạt động đầy ý nghĩa và ấn tượng trong ngày thứ hai đầu tuần.

Mở đầu chương trình là phần phát động quyên góp sách của cô giáo Nguyễn Thị Hạnh- cán bộ thư viện, cô đã hóa trang thành nhân vật rất thú vị, lôi cuốn tất cả học sinh. Nhằm góp phần truyền cảm hứng cho học sinh, các cô giáo lên sân khấu tặng những quyển sách mang tính giáo dục ở nhiều lĩnh vực cho thư viện nhà trường.

Phần phát động ủng hộ sách của cô Hạnh

Các thầy cô giáo hưởng ứng phong trào ủng hộ sách cho thư viện

Tiếp đó là phần trình diễn của tập thể lớp 5A3 với chủ đề Quyền và bổn phận của trẻ em. Các em đã mang đến những tiết mục văn nghệ với những điệu múa uyển chuyển, đặc biệt tiểu phẩm Chuyện nhà cu Long đã mang thông điệp về quyền được học tập, vui chơi và bình đẳng giới, không phân biệt đối xử đối với trẻ em  để lại những ấn tượng sâu sắc qua phần thể hiện đáng yêu của các diễn viên nhí.

Tiết mục đồng diễn của các em học sinh lớp 5A3

Tiểu phẩm của các em học sinh

Tác giả: Tuyết Lan