A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG VĂN THỤ TƯNG BỪNG VỚI ĐẠI HỘI CHÁU NGOAN BÁC HỒ NĂM 2020

Trong không khí hân hoan của thiếu nhi thành phố thi đua lập nhiều thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp, thực hiện chương trình công tác Đội năm học 2019 – 2020 và sự chỉ đạo của Hội đồng Đội, Phòng GD&ĐT quận Hoàng Mai, chiều ngày 15 tháng 6, Liên đội Tiểu học Hoàng Văn Thụ đã long trọng tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ.

Đến dự  Đại hội, các bạn thiếu nhi được chào đón anh Nguyễn Trung Kiên, Phó bí thư thường trực Hội đồng Đội quận Hoàng Mai, chị Nguyễn Thị Kim Phượng, Bí thư Đoàn phường Hoàng Văn Thụ và bác Nguyễn Thị Hoài Thu, chủ tịch Hội cha mẹ học sinh nhà trường. Các vị đại biểu đã được những bạn Đội viên tiêu biểu nhất của Liên đội quàng lên vai chiếc khăn đỏ thắm. Giây phút ấy khiến các vị đại biểu rất xúc động, như được sống lại cảm xúc hân hoan ngày nào trong các kì Đại hội.

Giây phút trao khăn đầy xúc động

Mở đầu chương trình, các vị đại biểu cùng Ban giám hiệu nhà trường đã cắt băng khánh thành Công trình Măng non “ Nhà vệ sinh thân thiện”, đây là công trình mà nhà trường nỗ lực hoàn thiện để chào mừng Đại hội cháu ngoan Bác Hồ các cấp.

Các vị đại biểu, BGH nha trường và các bạn Đội viên

cắt băng khánh thành Công trình măng non “ Nhà vệ sinh thân thiện”

Những tiết mục văn nghệ đắc sắc đã góp phần làm không khí ngày hội thêm tưng bừng và rộn rã. Sau lời phát biểu khai mạc của cô giáo Đỗ Thị Kim Liên, cô giáo Nguyễn Trà My đã báo cáo đại hội những thành tích xuất sắc của Liên đội giai đoạn 2015-2020. Ghi nhận những kết quả đó, anh Nguyễn Trung Kiên đã chúc mừng thầy trò nhà trường, đồng thời giao nhiệm vụ cho các bạn thiếu nhi tiếp tục nỗ lực học tập và rèn luyện để phát huy những truyền thống  tốt đẹp của Liên đội. Giây phút bước lên sân khấu nhận quà và Giấy chứng nhận Chuyên hiệu “ Cháu ngoan Bác Hồ” với 50 bạn thiếu nhi tiêu biểu thật hồi hộp và vinh dự.

Đại hội khép lại nhưng niềm vui vẫn còn đọng mãi trên ánh mắt và nụ cười rạng rỡ của các bạn học sinh. Chắc chắn , các bạn sẽ không thể quên ngày vui này và sẽ có thêm động lực để không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu là Con ngoan- Trò giỏi – Cháu ngoan Bác Hồ.


Tác giả: Trà My
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan