A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

PHÁT ĐỘNG THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU TRỰC TUYẾN VỚI CHỦ ĐỀ “BẢO VỆ TRẺ EM TRONG ĐẠI DỊCH COVID – 19” HƯỞNG ỨNG THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ TRẺ EM NĂM 2021

Thực hiện đề án số 06 của BCH Đoàn quận Hoàng Mai ngày 09 tháng 06 năm 2021 về việc tổ chức giao lưu trực tuyến với chủ đề “Bảo vệ trẻ em trong đại dịch Covid-19” – Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2021. Liên đội trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ phát động đến các em đội viên, học sinh, các đ/c đoàn viên thanh niên hưởng ứng hoạt động như sau:

          1. Thời gian, hình thức tham gia

- Thời gian: 8h30 đến 10h30 ngày 16/06 (Thứ 4)

- Hình thức tham dự: Theo dõi livestream trên fanpage Đoàn TNCS Hồ Chí Minh quận Hoàng Mai.

          2. Thành phần tham dự

- 100% các em học sinh trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ

- 100% đoàn viên nhà trường.

- Đ/c GV Tổng phụ trách Đội.

          3. Hình thức điểm danh

Các em học sinh, giáo viên điểm danh bằng hình thức comment trực tiếp tại livestream trên fanpage Đoàn TNCS Hồ Chí Minh quận Hoàng Mai với nội dung cụ thể như sau:

- Đối với học sinhNguyễn Văn A – lớp .... - Liên đội trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ – Chiến sĩ nhí Thủ đô phòng chống dịch Covid -19

- Đối với đoàn viên:

Đoàn thanh niên trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em  năm 2021 và phòng chống dịch Covid-19.

+ Chia sẻ livestream chế độ công khai trên trang facebook cá nhân.

          Lưu ý: Đây là hoạt động ý nghĩa, bắt buộc tham gia nhằm hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em. Vì vậy, nhà trường cộng điểm thi đua cho các tập thể lớp có nhiểu em học sinh tham gia theo dõi chương trình. (Số lượt theo dõi được tính trên điểm danh tại comment).

          Trên đây là nội dung phát động hưởng ứng chương trình giao lưu trực tuyến với chủ đề “Bảo vệ trẻ em trong đại dịch Covid-19”, hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em. Liên đội kính mong các đ/c GVCN quan tâm, các đ/c đoàn viên và các em học sinh nghiêm túc thực hiện. Trân trọng cảm ơn!


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết