Quyền và bổn phận trẻ em – Chủ đề: Trường học của lớp 4A1.

Phần trình diễn của tập thể lớp 4A1 với nội dung Quyền và bổn phận của trẻ em – chủ đề trường học. Các em đã mang đến những tiết mục văn nghệ với những điệu nhảy sôi nổi, đặc biệt tiểu phẩm “ Chuyến công du của Ngọc Hoàng” đã mang thông điệp  Trẻ em có trách nhiệm và quyền được học tập, vui chơi, có bổn phận phải chăm chỉ học tập, vâng lời thầy cô giáo, thực hiện tốt nội qui của nhà trường đã để lại những ấn tượng sâu sắc qua phần thể hiện đáng yêu của các diễn viên nhí.

Chủ đề “Quyền và bổn phận trẻ em” là một trong những chủ đề gần gũi, thiết thực và phổ biến trong các nhà trường nên đã thu hút được sự theo dõi, chăm chú của các em. Chư­ơng trình Sinh hoạt dư­ới cờ của lớp 4A1 kết thúc trong sự hào hứng, phấn khởi và tự tin của các em học sinh. Với các hoạt động ý nghĩa đó, nhà trường cùng các thầy cô giáo, học sinh và cha mẹ các em luôn quan tâm thực hiện tốt Quyền và bổn phận của trẻ em.

Tác giả: Hồng Quyên