A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TƯNG BỪNG NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE – CÙNG TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN

       Hòa trong không khí vui tươi phấn khởi với khí thế hào hùng chào mừng kỉ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đồng thời cũng phát động phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Chiều ngày 22/3/2019 tại Liên đội trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ đã tổ chức Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe - Cùng tiến bước lên Đoàn với sự tham gia của Ban giám hiệu nhà trường, Ban phụ huynh học sinh, các thầy cô giáo và toàn thể học sinh.

        Ngay phần mở đầu đã rất hấp dẫn và thu hút các em bằng trò chơi “Rung chuông vàng”. Thông qua hệ thống các câu hỏi nhằm giúp các đội viên ôn lại truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đội TNTP Hồ Chí Minh.

Các em đội viên tham  gia trò chơi “Rung chuông vàng”

       Tiếp sau đó là hàng loạt các hoạt động bổ ích, ý nghĩa như: các trò chơi dân gian, trò chơi vận động vui tươi, năng động, khỏe khoắn phù hợp với độ tuổi và sức khỏe của các em.

        Với khối lớp Một còn khá nhỏ nên các con  được trải nghiệm với trò chơi đàn vịt di chuyển. Khối Hai khéo léo với trò kẹp bóng tiếp sức. Thể hiện sự dẻo dai, bền sức cùng trò nhảy bao bố của khối Ba. Còn khối Bốn nhanh nhẹn thử sức cùng trò chuyển bóng. Không kém phần gay cấn đó là trò kéo co của khối Năm.

               Học sinh khối Một tham gia trò chơi “đàn vịt di chuyển”

       Để thể hiện  tấm gương rèn luyện sức khỏe, tạo sự thân thiện,  gắn kết với các em học sinh, thầy cô giáo của trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ đã cùng học sinh tham gia các trò chơi như nhảy bao bố, kéo co,...

      Ngày hội thực sự vô cùng ý nghĩa và bổ ích, tạo động lực mạnh mẽ cho các em phấn đấu, rèn luyện đạo đức, học tập. Đồng thời đây là sân chơi lành mạnh bổ ích để các em đội viên và nhi đồng được học hỏi, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi để các em phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, người đoàn viên, thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trong tương lai.


Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan