TUYÊN TRUYỀN PHÒNG TRÁNH BẠO LỰC XÂM HẠI TRẺ EM

Thực hiện sự chỉ đạo của Nhà trường, về việc tuyên truyền, giáo dục học sinh cách phòng chống bạo lực và xâm hại ở trẻ em. Hôm nay, ngày 30 tháng 9 năm 2019, trong buổi sinh hoạt dưới cờ, cô giáo và tập thể lớp 5A2 đã có những tiết mục hay và ý nghĩa.

Tiết mục “ Cô bé quàng khăn đỏ” được các bạn chuẩn bị rất công phu, từ trang phục cho đến lối diễn xuất tự tin gây được sự thích thú của các em nhỏ. Qua đó gửi thông điệp về kiến thức, kỹ năng làm thế nào để phòng chống xâm hại. Không những thế qua buổi tuyên truyền, học sinh đã được cung cấp những kiến thức cần thiết nhằm phối hợp hiệu quả 3 liên kết: Gia đình, nhà trường và xã hội trong việc chủ động tham gia phòng ngừa, ngăn chặn các hành vi xâm hại tình dục trẻ em góp phần xây dựng môi trường sống an toàn cho trẻ tại gia đình, trường học và cộng đồng.

Tác giả: Vũ Hậu