A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2019 - 2020

Sáng ngày 10 tháng 10 năm 2019, Trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ long trọng tổ chức “ Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức” năm học 2019 – 2020.

Thành phần tham dự có đồng chí Đỗ Thị Kim Liên – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí  Trịnh Thị Bích Hảo – Phó Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Phạm Thị Cẩm Loan – Chủ tịch công đoàn nhà trường, đồng chí - Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh và sự có mặt đông đủ của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ.

Hội nghị đã được nghe báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức của nhà trường năm học 2018 – 2019. Dựa trên những tiền đề đó, nhà trường đã đề ra các kế hoạch, giải pháp nhằm thực hiện thành công nhiệm vụ năm học 2019 – 2020.

  Sau các báo cáo là phần tham luận đầy tâm huyết và trách nhiệm của các thành viên tham dự hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2019 – 2020. Trong đó có bài tham luận “Nâng cao năng lực ứng xử sư phạm, đạo đức nhà giáo vì một trường học hạnh phúc” của khối 1. Với thông điệp: Các cán bộ quản lý, các thầy cô giáo hãy thay đổi để hướng đến môi trường sư phạm lành mạnh, văn minh, thân thiện với giá trị cốt lõi: “Yêu thương, an toàn và tôn trọng”. Mỗi nhà giáo cần biến những khó khăn, thách thức trong lao động nghề nghiệp trở thành những cơ hội để khẳng định phẩm chất năng lực của bản thân trước phụ huynh, trước đồng nghiệp và học trò. Cùng nhau lan tỏa những điều tốt đẹp, những tấm gương nhà giáo mẫu mực, tâm huyết và sáng tạo trên hành trình của sự nghiệp giáo dục.

 

Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, Hội nghị đã thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, Hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học, giáo dục học sinh theo định hướng phát triển năng lực, nâng cao vai trò giáo viên chủ nhiệm lớp trong vai trò tổ chức, phối hợp với các lí luận của giáo dục nhằm phát triển toàn diện cho học sinh.

Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đã đề ra và quyết tâm thực hiện, 100% ý kiến các thành viên trong Hội nghị đều nhất trí thông qua biểu quyết.

 

Đồng chí Hiệu trưởng và đồng chí Chủ tịch công đoàn lên tặng hoa

 Ban  thanh tra nhân dân năm học 2019 – 2020

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ năm học 2019 – 2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với lòng nhiệt tình, sự tâm huyết với nghề và năng lực lãnh đạo của Ban giám hiệu nhà trường cùng tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi giáo viên, nhân viên trong nhà trường chắc chắn tập thể trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ sẽ hoàn thành tốt các cuộc vận động, phong trào thi đua và những nhiệm vụ mà ngành giáo dục đề ra.


Tác giả: Thùy Linh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết