A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG VĂN THỤ TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TRAO YÊU THƯƠNG – CHUNG TAY ĐẨY LÙI COVID.

     Dịch bệnh Covid 19 hoành hành và có diễn biến ngày càng phức tạp. Hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ đều có người nhiễm. Tính đến sáng ngày 22/4, hơn 2 triệu 500 nghìn người được ghi nhận nhiễm loại vi rut chết người này, và 1 con số thật buồn, hơn 170 nghìn người tử vong. Kèm theo đó là những ảnh hưởng nặng nề về mặt kinh tế, xã hội trên toàn thế giới. Trong đó có Việt Nam.

      Nhằm chung tay cùng toàn xã hội vừa phòng chống đẩy lùi dịch bệnh, vừa góp phần chia sẻ những khó khăn do dịch bệnh gây ra. Phát huy truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, hôm nay ngày 22/4/2020, trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ tổ chức chương trình: Trao yêu thương - chung tay đẩy lùi Covid.

      Chương trình được thực hiện bởi sự chung sức đồng lòng của nhà trường cùng các thầy cô giáo gửi tặng những món quà ý nghĩa cho 22 em học sinh, gia đình và 13 giáo viên, nhân viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn do ảnh hưởng từ dịch bệnh Covid19.

      Tổng số tiền  là 18.840.000 được quy thành 220 kg gạo và 22 chai dầu ăn trao tặng 22 em học sinh và 13 phần quà (mỗi đồng chí 1.000.000) dành cho giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Những món quà nhỏ phần nào giúp các em học sinh có thêm động lực, niềm tin để tiếp tục vượt qua khó khăn trong cuộc sống, không ngừng cố gắng phấn đấu trong học tập và rèn luyện, xứng đáng với những yêu thương mà các thầy cô các bạn học sinh cùng các tổ chức, cá nhân trao tặng.

     Đây là một trong những hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc của Trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp về tinh thần tương thân tương ái, "lá lành đùm lá rách" trong cộng đồng cũng như trong nhà trường.


Tác giả: Hoàng Anh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết