A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2020 – 2021 NIỀM VUI NGÀY TỰU TRƯỜNG

          Sáng ngày 3 tháng 9 năm 2020, hòa trong không khí tươi vui của học sinh Thủ đô và học sinh cả nước, hơn 700 em học sinh của trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ ( Hoàng Mai – Hà Nội ) nô nức quay trở lại tựu trường trong niềm vui hân hoan, phấn khởi.

          Năm nay, lễ tựu trường của các con diễn ra trong không khí vô cùng đặc biệt khi Chính phủ có chủ trương “chung sống an toàn với dịch”. Để buổi tựu trường của các con đạt kết quả tốt, ngay từ những ngày đầu của tháng 9, các thầy cô giáo trong nhà trường đã nhắn tin thông báo đến phụ huynh học sinh qua sổ liên lạc điện tử. Không khí ngõ 160 đường Hoàng Mai, đường vào trường sáng hôm ấy như tưng bừng náo nhiệt hơn hẳn mọi ngày. Ngoài cổng, các thầy cô giáo đã phân luồng giao thông, đo thân nhiệt, hướng dẫn các con lên lớp để đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid.

          Mở đầu đầu buổi gặp mặt, các con được cô giáo chủ nhiệm đón chào ngay từ cửa lớp với nụ cười rạng rỡ. Trong niềm vui của một năm học mới sắp đến, những khuôn mặt của các con cứ rạng ngời lên khi được gặp lại bạn bè, thầy cô. Nơi góc nhỏ, các con tụ tập kể cho nhau nghe những câu chuyện, chuyến du lịch mình đã được đi trong đợt nghỉ hè. Cô giáo chủ nhiệm giới thiệu và làm quen với các con. Cô ân cần chỉ bảo, dặn dò các con những nội dung cần thiết để chuẩn bị cho năm học mới – một năm học hứa hẹn nhiều điều tốt đẹp.

Ánh mắt long lanh, nụ cười rạng rỡ như nắng tỏa mùa thu của các con học sinh lớp 4A1 trong ngày tựu trường đầu tiên của năm học 2020 – 2021

          Sau buổi tựu trường hôm nay, các con sẽ có một tâm thế tốt để bước vào năm học mới. Chúc các con luôn mạnh khỏe, chăm ngoan, học giỏi để xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước.


Tác giả: Phương Anh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan