ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG VĂN THỤ NHIỆM KÌ 2022 – 2025

Căn cứ Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và kế hoạch của Đảng bộ Phường Hoàng Văn Thụ về việc tổ chức Đại hội các chi bộ trực thuộc nhiệm kì 2022 - 2025.

Chiều ngày 19/08/2022 tại Phòng Hội đồng của nhà trường, Chi bộ Trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ long trọng tổ chức Đại hội nhiệm kì 2022 - 2025. Đại hội vinh dự được đón đồng chí: Nguyễn Đình Long – Đảng ủy viên – Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân Phường Hoàng Văn Thụ đến dự và phát biểu chỉ đạo đại hội.

Đại hội đã được nghe báo cáo: Kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ lần thứ III, nhiệm kỳ 2020- 2022; báo cáo kiểm điểm lãnh đạo của Cấp ủy nhiệm kỳ 2020- 2022; Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 và thông qua Đề án nhân sự Cấp ủy nhiệm kì 2022 – 2025.

Trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ thực hiện tốt các Chỉ thị, Nghị quyết, triển khai đầy đủ các văn bản chỉ đạo của Đảng bộ cấp trên. Tham dự đầy đủ các buổi học Nghị quyết, Hội nghị thông tin thời sự, sinh hoạt chuyên đề và học tập do Đảng bộ cấp trên tổ chức. Duy trì sinh hoạt hàng tháng; việc đánh giá, xếp loại tổ chức đảng và đảng viên được thực hiện dân chủ công khai và đảm bảo đúng quy định. Quan tâm công tác phát triển đảng viên và chuyển đảng chính thức cho Đảng viên mới.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Đình Long đã đánh giá cao các hoạt động của tập thể Chi bộ trong nhiệm kỳ qua luôn có sự đoàn kết, tập trung trí tuệ, phát huy dân chủ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Phát huy vai trò của mỗi công chức, đảng viên trong đấu tranh tự phê bình và phê bình. Đồng thời chỉ rõ ra những điểm cần lưu ý, khắc phục trong nhiệm kỳ tới để đảm bảo hoàn thành tiến độ, hiệu quả các chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội đã đề ra.

Với tinh thần trách nhiệm, dân chủ và nhất trí cao Đại hội đã thành công rực rỡ.  Cấp ủy mới gồm 3 đồng chí: Đồng chí Đỗ Thị Kim Liên – Bí thư Chi bộ; đồng chí Trịnh Thị Bích Hảo – Phó bí thư Chi bộ; đồng chí Nguyễn Thị Cẩm Loan – Uỷ viên.

Đại hội đã thống nhất biểu quyết với các tiêu chí mà Nghị quyết của Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022 - 2025 đã đề ra. Với tinh thần đoàn kết, sáng tạo và đổi mới của Đại hội, hy vọng, tập thể Chi bộ Trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ sẽ hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà Đảng bộ đã giao.

Tác giả: TRƯỜNG TH HOÀNG VĂN THỤ - HOÀNG MAI