A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THÀNH TÍCH ĐÁNG TỰ HÀO CỦA HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG VĂN THỤ TẠI KÌ THI “TÌM KIẾM TÀI NĂNG TOÁN HỌC QUỐC TẾ ITMC”

Kỳ thi “Tìm kiếm tài năng Toán học Quốc tế ITMC” (International Talent Mathematics Contest)  do Tổ chức Giáo dục Thai Talent Training phát động là sân chơi Toán học bổ ích, hấp dẫn, quy tụ các thí sinh đến từ nhiều Quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới như Brazil, Thái Lan, Đài Loan, Phillipine, Bangladesh, Indonesia, Phillipine, v.v… Tham gia sân chơi ITMC cũng là cơ hội để học sinh Việt Nam được trải nghiệm, thể hiện năng lực của mình tại sân chơi mang tầm cỡ Quốc tế.

Do tình hình dịch bệnh, vòng chung kết quốc gia được tổ chức trực tuyến dưới sự chỉ đạo của Ban Tổ chức ITMC quốc tế tại Thái Lan. Trong thời gian làm bài có sự giám sát 100% của hệ thống camera, thu âm. Tài khoản thi được gửi trực tiếp cho thí sinh dùng để đăng nhập. Kết quả bài thi được chấm luôn khi kết thúc bài thi.

Trường Tiểu học Hoàng Văn thụ với 16 thí sinh tham dự (học sinh từ khối 2 đến khối 5), gồm các em có năng lực toán học vượt trội và sự đam mê với môn khoa học tự nhiên này. Việc tham gia kì thi này không chỉ tạo cơ hội cho các em cọ xát mà còn giúp mở mang thêm kiến thức, rèn luyện bản lĩnh thi cử và góp phần phát triển toàn diện cho các em. Chính vì vậy Ban giám hiệu nhà trường và các thầy cô đã luôn tích cực động viên, hỗ trợ, hướng dẫn các em ôn luyện hiệu quả và truyền cảm hứng cho học sinh hăng say học tập.

Vượt qua rất nhiều các đối thủ từ vòng chung kết, đội thi trường Tiểu học Hoàng Văn thụ đã xuất sắc giành được nhiều thành tích tuyệt vời trong vòng I của cuộc thi "Tìm kiếm tài năng Toán học Quốc tế ITMC 2022". Trong đó: 2 Huy chương Vàng, 1 Huy chương Bạc, 4 huy chương Đồng, 6 giải Khuyến Khích và 3 bạn có chứng nhận tham gia. Đặc biệt, 8 học sinh đủ điều kiện tham gia VÒNG 2 (dự kiến tháng 02/2022)  tranh tài với rất nhiều các thí sinh trên toàn thế giới.

Thật đáng mừng và đáng tự hào, kết quả này là sự nỗ lực không ngừng của các bạn trong suốt thời gian tham dự giải, dù có khó khăn do dịch Covid-19 nhưng được sự trợ giúp của thầy, cô, gia đình và hơn hết chính là tinh thần hăng say học tập và quyết tâm giành chiến thắng và vinh quang đã đến với các em. Chúc mừng tất cả các em! Chúc mừng các thầy cô và phụ huynh. Hành trình tiếp theo nhà trường mong nhận được nhiều sự cổ vũ động viên của các bậc phụ huynh và thầy cô.


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết