A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TIỂU HỌC HOÀNG VĂN THỤ - TƯNG BỪNG CHÀO ĐÓN HỌC SINH LỚP 1

Sáng ngày 1 tháng 8 năm 2019, Trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ long trọng tổ chức “Lễ đón học sinh lớp 1” năm học 2019 - 2020.

Lần đầu tiên được bước chân đến ngôi trường mới, bạn nhỏ nào cũng  thấy bỡ ngỡ. Tuy nhiên sự  hồi hộp, lo lắng nhanh chóng tan biến và thay vào đó là cảm giác phấn khởi khi được các cô giáo chào đón như những đứa con thân yêu của mình.

Với phương châm luôn đồng hành, chia sẻ với phụ huynh học sinh để cùng dạy dỗ các con nên người, nhà trường đã rất chú trọng sắp xếp đội ngũ các cô giáo lớp 1 giàu kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm và năng lực chuyên môn vững vàng và hơn hết là sự yêu thương con trẻ bằng cái tâm của người mẹ thứ hai.

 

Các con được giao lưu, làm quen các bạn trong buổi gặp mặt đầu tiên

Tiết mục mở màn chào đón các bạn học sinh vào lớp 1 là bài hát Ước vọng tuổi hồng  do tốp măng non biểu diễn chào đón 206 học sinh lớp 1. Các bậc cha mẹ học sinh cũng không giấu nổi niềm tự hào vì từ ngày hôm nay con em mình đã là học sinh của trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ - ngôi trường có bề dày lịch sử với đội ngũ giáo viên luôn hết lòng vì học sinh thân yêu. Buổi gặp mặt là món quà ý nghĩa mà các thầy cô giáo dành tặng cho các em học sinh lớp 1, giúp các em vượt qua sự bỡ ngỡ ban đầu, cùng làm quen với thầy cô và bạn bè.

 

Tiết mục chào đón các em học sinh lớp 1

Tạm biệt búp bê thân yêu, tạm biệt gấu Misa ….”, các thành viên nhỏ tuổi nhất trong ngôi nhà Tiểu học Hoàng Văn Thụ chính thức bước vào ngưỡng cửa chân trời tri thức với nhiều ấn tượng tốt đẹp về ngôi trường mới của mình.


Tác giả: Tuyết Lan
Tổng số điểm của bài viết là: 28 trong 9 đánh giá
Click để đánh giá bài viết