HƯỚNG DẪN TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN LỚP 1

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN LỚP 1

Bước 1: Truy cập vào cổng điện tử tuyển sinh trực tuyến

CMHS truy cập vào trang http://tsdaucap.hanoi.gov.vn, chọn mục Đăng ký tuyển sinh.

Bước 2: Chọn kỳ tuyển sinh cần sử dụng

CMHS chọn Kỳ tuyển sinh vào Lớp 1 năm học 2020 – 2021, nhấn Đăng ký

Bước 3: Đăng ký tuyển sinh

- CMHS nhập mã số và mật khẩu đăng ký tuyển sinh, nhấn vào nút Tìm kiếm hoặc Enter để lấy thông tin học sinh lên biểu mẫu; sau đó hoàn thiện các thông tin cần thiết vào biểu mẫu trực tuyến.

- Nếu thông tin về hộ khẩu thường trú và nơi ở hiện tại không chính xác, CMHS vui lòng liên hệ cơ sở giáo dục cũ để chỉnh sửa hoặc đợi đến thời gian mở tuyển sinh trực tiếp mang hồ sơ tới trường để đăng ký tuyển sinh

Bước 4: Chọn trường mà học sinh đăng ký tuyển sinh

Lưu ý: Nếu phụ huynh không chọn được trường, phụ huynh vui lòng xem lại phân tuyến của trường muốn đăng ký tại “Tra cứu thông tin tuyển sinh”

Bước 5: Phụ huynh kiểm tra lại thông tin sau đó nhập mã xác nhận và tích chọn cam kết, nhấn Tiếp tục

Bước 6: Phụ huynh lưu lại mã hồ sơ đăng ký để tra cứu kết quả tuyển sinh

Một số lưu ý:

1. Những điều kiện cần thiết để cha mẹ học sinh đăng ký tuyển sinh trực tuyến cho học sinh vào lớp 1 năm học 2020 - 2021:

F Thiết bị điện tử có kết nối internet: máy tính, máy tính bảng, điện thoại thông minh, ...

F Hòm thư điện tử (email) liên hệ: CMHS có hòm thư điện tử cá nhân, hoặc dùng nhờ hòm thư điện tử của của nhà trường.

F Mã số và mật khẩu đăng ký tuyển sinh: để đăng ký tuyển sinh trực tuyến vào lớp 1 CHMS nhất thiết phải có mã số và mật khẩu đăng ký tuyển sinh;  mã số và mật khẩu đăng ký tuyển sinh này do trường mầm non năm học 2019 - 2020 trên địa bàn thành phố Hà Nội bàn giao cho CMHS của học sinh cuối cấp. Mỗi mã số CMHS chỉ được đăng ký tuyển sinh trực tuyến một lần.

2. Khi điền thông tin vào biểu mẫu đăng ký tuyển sinh trực tuyến:

F Phần Thông tin cha, mẹ, người giám hộ: CMHS nhất thiết phải khai đủ (Họ và tên, Năm sinh, Số CMND) một trong ba phần: Thông tin cha, Thông tin mẹ hoặc Thông tin người giám hộ.

F Trường hợp sai thông tin học sinh: khi CMHS mang hồ sơ tuyển sinh đến nộp tại trường đăng ký tuyển sinh theo thời gian quy định, ban tuyển sinh nhà trường sẽ đối chiếu và chỉnh sửa theo đúng thông tin hồ sơ tuyển sinh.

F Nếu CMHS có khó khăn về công nghệ thông tin: CMHS có thể đến trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ để CB tuyển sinh giúp đỡ

3. Khi nộp hồ sơ nhập học, CMHS phải nộp kèm theo Giấy nhập học năm học 2020 - 2021 được in từ hệ thống tuyển sinh trực tuyến; nếu CMHS đã đăng ký tuyển sinh trực tuyến thành công, CMHS có thể đề nghị trường hỗ trợ in Giấy nhập học năm học 2020 - 2021 khi nộp hồ sơ.