A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG VĂN THỤ TƯNG BỪNG TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018 – 2019

Trong không khí cả nước hân hoan chào đón 129 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, sáng nay ngày 27 – 5 – 2019 trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ đã long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2018 – 2019.  

Đến dự và chia vui Lễ tổng kết cùng nhà trường, có đồng chí Nguyễn Hoài Nam – cán bộ quận Đoàn, bà Nguyễn Thị Hoài Thu – Chủ tịch Hội CMHS nhà trường và sự hiện diện của chi hội trưởng CMHS các lớp.

Mở đầu buổi lễ là những tiết mục văn nghệ rất ấn tượng của các bạn học sinh về thầy cô và mái trường mến yêu.

 Bài hát: “Chào mùa hè” của tốp ca Măng non mở màn Lễ tổng kết.

Trong buổi lễ, cô giáo Đỗ Thị Kim Liên – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc báo cáo tổng kết năm học với những thành tích mà nhà trường đã đạt được cùng với kết quả về học tập và các hoạt động giáo dục của học sinh. Cô tuyên dương, khen thưởng những cá nhân giáo viên, học sinh, các tập thể lớp có thành tích xuất sắc trong năm học.

Tiếp đến là phần trao thưởng cho các tập thể lớp và các cá nhân học sinh tiêu biểu. Nhìn những gương mặt rạng rỡ nụ cười của các con mà các thầy cô như được tiếp thêm nguồn động lực để phấn đấu nhiều hơn nữa trong sự nghiệp dạy và học.

Lễ tổng kết năm học kết thúc để mở ra nhiều điều mới mẻ và thú vị đang chờ đón các em học sinh. Các con sẽ bắt đầu một mùa hè với những hoạt động vui chơi, bổ ích và lý thú. Trước khi các con ra về bắt đầu một kì nghỉ hè, các cô không quên dặn dò các con chú ý phòng tránh tai nạn đuối nước, tai nạn thương tích, phòng tránh xâm hại, chấp hành nghiêm chỉnh an toàn giao thông, ... Mong rằng các con sẽ biết cách sử dụng thời gian hợp lý, vừa có những trải nghiệm thú vị từ cuộc sống, vừa có  kì nghỉ hè vui tươi, an toàn để bước vào năm học mới trần đầy năng lượng.

Với sự phấn đấu, nỗ lực của các thầy cô giáo và các em học sinh cùng sự quan tâm đầy trách nhiệm của các cấp các ngành, thầy và trò trường TH Hoàng Văn Thụ - một tập thể của lòng yêu thương và tình đoàn kết sẽ luôn là ngôi trường được phụ huynh tin tưởng, gửi gắm con em trong những năm học tới.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan