CMHS LỚP 3A3 CHUNG TAY VỆ SINH KHỬ KHUẨN TRƯỜNG, LỚP TRƯỚC DỊCH BỆNH COVID- 19

Nêu cao tinh thần “ Chống dịch như chống giặc”, trong hơn một tháng qua, Ban giám hiệu cùng các thầy cô giáo trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ luôn kết hợp chặt chẽ với cha mẹ học sinh, cùng với cha mẹ học sinh trong nhà trường có nhiều việc làm thiết thực góp phần bảo vệ sức khỏe cho bản thân, gia đình và xã hội trước dịch bệnh Covid- 19. Một trong số những hoạt động luôn nhận được sự đồng hành đông đảo từ các bác phụ huynh trong trường là việc vệ sinh kháng khuẩn được diễn ra đều đặn vào 8h 30phút sáng thứ 7 hàng tuần. Phụ huynh của các khối lớp đều nhiệt tình, trách nhiệm chung tay cùng các thầy, cô giáo lau chùi tất cả các phòng học, bàn ghế, trang thiết bị và đồ dùng học tập của học sinh bằng dung dịch Cloramin B theo đúng hướng dẫn của nhân viên y tế. Nhiều lớp đã lên kế hoạch phân công nhiệm vụ các bác phụ huynh trong lớp hàng tuần đến lao động vệ sinh cùng nhà trường. Bác Hà Thị Hằng – Phụ huynh lớp 3A3 chia sẻ: “Vì môi trường học tập, vui chơi an toàn cho các con, mình sẵn sàng tham gia cùng nhà trường và các cô vệ sinh khử khuẩn trường, lớp”.  Phụ huynh em Hoàng Bách lớp 3A3 thì chủ động luân chuyển ngày nghỉ từ chủ nhật sang thứ 7 để tuần nào cũng tham gia vệ sinh lớp. Anh nói: “Tôi đến lau giúp các cô mấy cái quạt trần, bóng điện, máy chiếu,... ở trên cao, chứ để các cô phải kê ghế lau chùi mà thấy các cô vất vả quá!”... Trước sự chung tay, góp sức từ đông đảo các bậc phụ huynh, trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh, sẵn sàng đón các em học sinh trở lại học tập tại nhà trường ./.

Một số hình ảnh CMHS lớp 3A3 chung tay vệ sinh khử khuẩn tại lớp học :

Tác giả: Hiền Anh