A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG VĂN THỤ CÙNG VỚI PHỤ HUYNH CHUNG TAY ĐẨY LÙI DỊCH COVID-19

     Với tinh thần “chống dich như chống giặc”, thực hiện sự chỉ đạo của Uỷ ban nhân dân quận Hoàng Mai, mỗi sáng thứ 7 hàng tuần , trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ cùng với sự giúp đỡ nhiệt tình của phụ huynh các lớp  đã thực hiện tổng vệ sinh, khử khuẩn trường, lớp.

     Ngay từ sáng sớm, toàn bộ CB-GV-NV nhà trường , đại diện phụ huynh các lớp cùng Ban giám hiệu đã có mặt đầy đủ để triển khai công việc.. Giáo viên và phụ huynh học sinh sẽ phối hợp tổng vệ sinh trong phòng học của lớp mình như lau chùi bàn ghế giáo viên, học sinh, các tủ giáo viên, tủ bán trú, cửa lớp, cửa sổ, sàn lớp học, quạt trần, rửa màng lọc điều hòa,…

     Tất cả giáo viên, nhân viên và phụ huynh học sinh khi tham gia tổng vệ sinh, khử khuẩn đều đeo khẩu trang và sử dụng găng tay cao su để đảm bảo an toàn. Các bậc phụ huynh đều hiểu tầm quan trọng của việc khử khuẩn lớp học nên rất nghiêm túc và nhiệt tình tham gia cùng với giáo viên .

     Với sự chung tay của Ban giám hiệu, cán bộ giáo viên, nhân viên, đại diện phụ huynh học sinh của các lớp, tất cả các khu vực gồm sân trường, trong và ngoài lớp học đã được tiến hành vệ sinh sạch sẽ.

     Kết thúc buổi tổng vệ sinh, với sự góp sức của tất cả cán bộ giáo viên, nhân viên và phụ huynh học sinh của 22 lớp, trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ đã có một môi trường thật sự an toàn và sạch sẽ chuẩn bị đón học sinh trở lại trường . Ai nấy cũng thấy vui vì đã đóng góp một chút công sức nhỏ của mình để đẩy lùi dịch bệnh.


Tác giả: Thùy Ngân
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan