A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường tiểu học Hoàng Văn Thụ thực hiện tổng vệ sinh, khử khuẩn trường, lớp sẵn sàng đón học sinh đi học trở lại vào ngày 2/3

    Thực hiện theo ý kiến chỉ đạo của Phòng GD&ĐT quận Hoàng Mai, chiều ngày 27 tháng 2 năm 2021, 100% các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường chủ động phối hợp với phụ huynh học sinh tổ chức vệ sinh, khử khuẩn trường, lớp học, bảo đảm cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế để chào đón các con học sinh quay trở lại trường sau thời gian nghỉ tránh dịch Covid-19.

    Tất cả mọi người đều tập trung lau chùi, dọn dẹp các khu vực trong trường từ khuôn viên cho đến các phòng học, phòng bếp, nhà vệ sinh...Giáo viên chủ nhiệm cùng phụ huynh của 23 lớp tích cực vệ sinh, khử khuẩn phòng học. Giáo viên chuyên biệt và nhân viên trong nhà trường cũng nhanh chóng dọn dẹp sạch sẽ không gian chung và các phòng học chức năng. Dù làm việc luôn tay nhưng ai cũng vui vẻ và phấn khởi vì sắp được trở lại công việc thường nhật. Các cô giáo còn đùa vui với nhau, năm nay lấy ngày 28/2 làm "ngày hội vệ sinh" của giáo viên. Bên cạnh niềm vui của các thầy cô, không thể không kể đến sự hỗ trợ tích cực và cũng là nguồn động viên tinh thần của các phụ huynh học sinh trong nhà trường. Ngay từ khi còn sớm, bố mẹ các con đã có mặt, mang theo xô chậu, giẻ lau, nước khử khuẩn,… để sẵn sàng cùng các thầy cô giáo tham gia lao động.

    Buổi tổng vệ sinh, khử khuẩn nhằm đảm bảo an toàn khi học sinh đi học trở lại của trường tiểu học Hoàng Văn Thụ đã diễn ra đầy nghiêm túc và thành công tốt đẹp. Tập thể giáo viên trường tiểu học Hoàng Văn Thụ xin được kính chúc quý phụ huynh và các con học sinh luôn mạnh khỏe, bình an, chúc đất nước ta sớm ngày chiến thắng đại dịch Covid-19.

Giáo viên chủ nhiệm và tập thể phụ huynh học sinh lớp 3A3 cùng nhau chung tay tham gia vệ sinh, khử khuẩn lớp học.


Tác giả: Phương Anh
Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết