A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG VĂN THỤ TÍCH CỰC CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID 19

     Diễn biến dịch bệnh do chủng mới của vi rút Corona gây ra ngày một phức tạp. Nhận thức được điều đó, trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ đã nỗ lực không ngừng trong công tác phòng chống dịch bệnh. Với sự vào cuộc của Y tế phường, đoàn Thanh niên, Hội phụ huynh….. cùng tập thể giáo viên, nhà trường đã tiến hành phun thuốc khử trùng cho 100% các lớp học, đồng thời tiến hành tổng vệ sinh khử khuẩn 7 đợt toàn trường vào các ngày cuối tuần. Các phòng học, khu vực bếp ăn, lan can cầu thang…được lau dọn, vệ sinh sạch sẽ bằng dung dịch Cloramin B.

 

        Hình ảnh trong buổi tổng vệ sinh toàn trường

     Để chuẩn bị đón các em quay trở lại trường học, nhà trường đã đầu tư máy đo thân nhiệt, đề ra kế hoạch và các phương án đón trả học sinh nhằm bảo đảm môi trường học tập an toàn nhất cho các em.

     Bên cạnh các thông tin về dịch bệnh có mặt trên tất cả các phương tiện thông tin nhà trường cũng đã giao cho giáo viên chủ nhiệm cập nhật tình hình dịch bệnh trong học sinh và tuyên truyền đến phụ huynh, học sinh trong thời gian nghỉ học. Các đồng chí giáo viên đã quan tâm nhắc nhở các em bảo vệ sức khỏe, ăn uống đầy đủ, đeo khẩu trang khi ra ngoài, thường xuyên rửa tay bằng xà phòng….Đồng thời giáo viên cũng đưa ra nội dung và hình thức ôn tập phù hợp, giúp các em củng cố kiến thức trong thời gian chưa đến trường. Một số em học sinh đam mê môn Mĩ thuật đã chuyển nội dung dặn dò của cô giáo vào trong bức tranh cổ động như một thông điệp nhắc nhở mọi người cùng chung tay phòng chống dịch bệnh.

Bức tranh tuyên truyền về phòng chống dịch bệnh của em Vũ Đức Lâm, lớp 2A3.

     Trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ hi vọng rằng với các biện pháp quyết liệt của Đảng và Nhà nước, sự chung tay góp sức của cả cộng đồng, dịch bệnh sẽ bị đẩy lùi, các em sẽ được trở lại mái trường thân thương, trong vòng tay trìu mến của thầy cô và bè bạn.


Tác giả: Kim Ngọc
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan