TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG VĂN THỤ TUYÊN TRUYỀN VỀ RÁC THẢI NHỰA

Ngày 14/10/2019, trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ đã tổ chức tuyên truyền tới các em học sinh về tác hại của sự ô nhiễm môi trường và đặc biệt là sự ô nhiễm do chất thải nhựa gây ra.

Bằng những câu hỏi dễ hiểu, cô giáo Nguyễn Trà My đã giúp các con hiểu được ô nhiễm môi trường là một trong những vấn đề cấp bách hiện nay, nó đe dọa đa dạng sinh học, biến đổi khí hậu và nhiều hệ lụy khác mà con người phải gánh chịu. Sau phần giao lưu của cô, các bạn học sinh đã ý thức được việc mình sẽ làm để hạn chế rác thải nhựa.

Ngay sau buổi tuyên truyền này, các thầy cô cũng sẽ tổ chức dạy lồng ghép trong các tiết học để học sinh hiểu sâu, hiểu rõ, để có những hành vi đúng và tuyên truyền với cha mẹ  để giảm thải tình trạng ô nhiễm rác thải nhựa ra môi trường.

Tác giả: Cẩm Loan