A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ với công tác tiêm Vacxin Covid -19 mũi 2 cho học sinh nhà trường

Hôm nay, thứ Tư ngày 22 – 6 – 2022 trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ cùng phối hợp với trạm y tế phường tổ chức tiêm Vacxin Covid – 19 mũi 2 cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 5.

Đúng 14 giờ, các con đã có mặt đông đủ ở trạm y tế phường để thực hiện quyền lợi của mình. Hôm nay nhà trường dự kiến có khoảng 193 học sinh sẽ tham gia tiêm mũi 2. Trong quá trình tiêm, ngoài sự đồng hành của bố mẹ các con còn có các thầy cô trong Ban giám hiệu nhà trường, giáo viên chủ nhiệm các lớp, nhân viên y tế, chi đoàn của trường cùng hỗ trợ tiêm và theo dõi sát sao tình hình sức khỏe của các con.

Trước ngày tiêm, cô Đỗ Thị Kim Liên - Hiệu trưởng nhà trường cũng đã có đôi lời nhắn nhủ đến các cô giáo chủ nhiệm: “Các em nhắc nhở học sinh buổi tối trước tiêm các con nhớ đi ngủ sớm, trước khi tiêm thì nhớ ăn no, nhắc con mặc áo rộng vai để dễ tiêm nhé”. Những lời dặn dò tuy giản đơn vậy thôi nhưng tôi cảm nhận được sự quan tâm, lo lắng của các thầy cô dành cho các con học sinh thân yêu. Buổi tiêm chiều nay đã diễn ra tốt đẹp, các con đã hoàn thành tiêm mũi 2 đảm bảo các quy tắc an toàn phòng chống dịch.

Học sinh trong buổi tiêm tại trạm y tế phường Hoàng Văn Thụ.

Với những giải pháp cụ thể, tập thể cán bộ giáo viên, học sinh trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ sẽ luôn nêu cao tinh thần chủ động, tự giác trong việc phòng chống dịch bệnh Covid – 19.


Tác giả: TRƯỜNG TH HOÀNG VĂN THỤ - HOÀNG MAI
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan